Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

TUYÊN TRUYỀN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM 2022 TẠI TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH

Thứ sáu - 19/08/2022 15:10 32 0

Thực hiện Công văn số 1127/KH-CATX-QLHC của công an thị xã Sông Cầu về việc “Tuyên truyền kiến thức pháp luật, kỹ năng PCCC và CNCH đối với Trường THPT Phan Chu Trinh năm 2022”, chiều ngày 23-4-2022, tại trường THPT Phan Chu Trinh đã diễn ra hoạt động tuyên truyền công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ năm 2022. Hoạt động này được Đội CSQLHC về TTXH công an thị xã Sông Cầu phối hợp với nhà trường, đoàn trường và ban PCCC trường THPT Phan Chu Trinh thực hiện nhằm mục đích tuyên truyền kiến thức, kĩ năng PCCC và cứu nạn cứu hộ, phòng chống đuối nước mùa hè năm 2022. Đồng thời, đại diện Đội CSQLHC về TTXH công an thị xã Sông Cầu đã hướng dẫn GV, NV và HS trong trường cài đặt ứng dụng “Báo cháy 114”.

Tài liệu đính kèm: Tải về

HOẠT ĐỘNG TUYÊN TRUYỀN

CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

VÀ CỨU NẠN, CỨU HỘ NĂM 2022

TẠI TRƯỜNG THPT PHAN CHU TRINH

Tham dự buổi tuyên truyền, đại diện Đội CSQLHC về TTXH công an thị xã Sông Cầu có đồng chí Nguyễn Vũ Thành - Phó đội trưởng Đội CSQLHC về TTXH công an thị xã Sông Cầu; đại diện phía nhà trường có thầy Phan Văn Tùng – Hiệu trưởng, thầy Bùi Trọng Vũ – Phó Hiệu trưởng, trưởng ban PCCC; thầy Nguyễn Ngọc Hưng - Bí thư đoàn trường; thầy Cao Minh Hải và thầy Huỳnh Tấn Hùng – Phó Bí thư Đoàn trường; cùng với GV, NV, các thành viên ban PCCC và HS các khối 10, 11 trường THPT Phan Chu Trinh.

Thiếu tá Nguyễn Vũ Thành -  Phó đội trưởng Đội CSQLHC về TTXH công an thị xã Sông Cầu

giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các loại bình chữa cháy mini

BGH cùng Quý Tthầy Cô tham dự buổi tuyên truyền

HS các khối lớp tham gia buổi tuyên truyền

Tại buổi tuyên truyền, các đồng chí công an phòng CS PCCC đã hướng dẫn cho GV, NV và HS tham gia về kỹ năng sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ (bình chữa cháy mini) để xử lý đám cháy, đặc biệt là đám cháy bình ga; giới thiệu phương pháp chữa cháy sử dụng nguồn nước và ống dẫn tại chỗ.

Thiếu uý Nguyễn Xuân Danh và Thiếu uý Đỗ Hoàng Phong - cán bộ Đội CSQLHC về TTXH

công an thị xã Sông Cầu hướng dẫn bung và thu ống dẫn nước chữa cháy

Các đống chí CS Đội CSQLHC về TTXH công an thị xã Sông Cầu

hướng dẫn cách khóa bình ga bằng khăn ướt

Các đống chí CS Đội CSQLHC về TTXH công an thị xã Sông Cầu

hướng dẫn cách dập tắt đám cháy bình ga bằng bình chữa cháy mini

Tại buổi tuyên truyền, GV, NV và HS rất thích thú với sự hướng dẫn tận tình và hài hước của các đồng chí CS PCCC và thực hành thành công.

Thầy Cao Minh Hải – Phó Bí thư Đoàn trường thực hành khóa bình ga đang cháy bằng khăn ướt

HS thực hành chữa cháy bằng bình ga mini dạng bột

GV thực hành chữa cháy bằng bình ga mini dạng bột

Trong không khí tháng 4, buổi tuyên truyền diễn ra đầy thú vị, hài hước, và thành công ngoài mong đợi. Để góp phần làm nên sự thành công này, các thầy giáo và NV nhà trường cùng các em HS đã góp sức cùng nhau dựng chiếc dù rực rỡ che bớt cái nắng vàng giòn tháng 4.

Bung dù