Giới thiệu

Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Phan Chu Trinh – Nâng Cao Năng Lực, Xây Dựng Tương Lai

Chào mừng bạn đến với Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Phan Chu Trinh – nơi ươm mầm tài năng, phát triển năng lực và chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học viên. Với tầm nhìn hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có năng lực và kỹ năng toàn diện, chúng tôi cam kết đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển bền vững của quê hương và đất nước Việt Nam.

Về chúng tôi

Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Phan Chu Trinh có vị trí đắc địa tại Km11 + 500 – Đại lộ Thăng Long, thuộc xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Với môi trường học tập hiện đại và cơ sở vật chất tiên tiến, chúng tôi cam kết mang đến cho học viên một trải nghiệm học tập đẳng cấp và chuẩn mực.

Tầm nhìn

Chúng tôi không chỉ đào tạo kiến thức chuyên ngành mà còn đặc biệt chú trọng đến việc phát triển kỹ năng mềm, tư duy logic và khả năng thích nghi với môi trường công việc đa dạng. Điều này giúp học viên tự tin bước vào thế giới công nghiệp và kinh doanh đầy thách thức.

Chương trình đào tạo

Trường chúng tôi tự hào với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và sự đầu tư liên tục vào cập nhật chương trình đào tạo. Chúng tôi cung cấp các ngành học chất lượng trong lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật, bao gồm:

1. Kế Toán
  2. Quản Trị Kinh Doanh
  3. Công Nghệ Thông Tin
  4. Kỹ Thuật Điện – Điện Tử
  5. Kỹ Thuật Ô Tô
  6. Công Nghệ Môi Trường
  7. Kỹ Thuật Xây Dựng

Tạo cơ hội nghề nghiệp

Chúng tôi không chỉ đào tạo mà còn kết nối học viên với các doanh nghiệp và tổ chức có uy tín. Điều này giúp học viên có cơ hội thực hành ngay trong quá trình học tập và tạo điều kiện thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và nhận sự hỗ trợ tư vấn:

• Địa chỉ: Km11 + 500 – Đại lộ Thăng Long – Song Phương – Hoài Đức – Hà Nội
  • Số điện thoại: 0972 08 9168
  • Email: etec@gmail.com

Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình xây dựng tương lai, phát triển quê hương và đất nước. Hãy đến với Trường Trung Cấp Kinh Tế Kỹ Thuật Phan Chu Trinh để đặt nền móng cho sự thành công của bạn!