THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC ĐẠI HỌC PUSAN

Trường ĐẠI HỌC QUỐC GIA PUSAN thông báo tuyển sinh kỳ tháng 12 năm học 2018- 2019 Địa chỉ:  462412 Busandaehak-ro 63Beon-gil, Geumjeong-gu, Busan, Korea

Đối tượng tham gia

Nam/nữ: 18 - 20 tuổi (Sinh năm 1998,1999,2000)
Tốt nghiệp PTTH điểm phẩy trung bình 3 năm từ 6,5 trở lên hoặc đang học kỳ II lớp 12

Số lượng tuyển sinh: 20

Giới thiệu chung về trường đại học PusanĐại học Quốc gia Pusan nằm ở thành phố Busan-thành phố lớn thứ 2 ở Hàn Quốc, một thành phố năng động với khoảng 3,6 triệu người sinh sống. Busan cũng là thành phố nổi tiếng thế giới là điểm đến lý tưởng cho các hoạt động du lịch và văn hóa.
Đại học Quốc gia Pusan là một trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc, dẫn đầu cả nước về nghiên cứu và giáo dục đại học. Được thành lập vào tháng 5 năm 1946, trường Đại học Quốc gia Pusan đã đào tạo nên rất nhiều thế hệ chuyên gia nổi tiếng và nhân tài lãnh đạo cho đất nước. Đến nay, trường đã phát triển thành một trong những trung tâm đào tạo và nghiên cứu hàng đầu của Hàn Quốc. Hiện nay, Đại học Quốc gia Pusan được xếp thứ nhì trong hệ thống trường Đại học Quốc gia ở Hàn Quốc về danh tiếng cũng như điều kiện học tập.

Trường đại học quốc gia Pusan có các trường đại học trực thuộc dưới đây:

Đại học Nhân văn
Đại học khoa học xã hội
Đại học khoa học tự nhiên
Đại học kĩ thuật
Đại học Kinh tế và Thương mại quốc tế
Đại học Quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh
Đại học Môi trường sinh thái
Đại học Nghệ thuật
Đại học Khoa học và công nghệ Nano
Đại học Tài nguyên thiên nhiên và khoa học cuộc sống
Đại học Y
Đại học Giáo dục

Chi phí làm thủ tục

10,700$ trọn gói gồm: 1 năm học phí + 6 tháng ký túc xá+ 1 năm bảo hiểm
 ***CAM KẾT: KHÔNG PHÁT SINH BẤT CỨ CHI PHÍ NÀO KHÁC.

Thủ tục giấy tờ

·Hộ chiếu gốc
·Bằng tốt nghiệp các cấp từ PTTH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp PTTH
·Học bạ cấp III, bảng điểm
·Chứng minh thư gốc của học sinh
·Chứng minh thư photo công chứng của học sinh và bố mẹ
·Sổ hộ khẩu photo công chứng
·Giấy khai sinh bản sao
·8 ảnh 3,5*4,5 (ảnh nền trắng, hở tai, không chụp quá 06 tháng),
*Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ yêu cầu phải photo trên 1 mặt giấy A4 và công chứng làm thành 3 bản, công chứng trong vòng 03 tháng.

Các tin khác

Đơn vị liên kết
Sở Lao Động Thương Binh Và Xã Hội
Cục Quản Lý Lao Động
Bộ Lao Động Thương Binh Và Xã Hội

Đối tác của trường

quang cao 01
quang cao 02