HÀNH TRÌNH & SỨ MỆNH

HÀNH TRÌNH

Những thành tựu có được ngày hôm nay, không đơn giản, không tự nhiên có được mà là cả một quá trình phấn đấu của bản thân và sự giúp đỡ của gia đình, của tập thể. 

  • Các em đến với Trường PHAN CHU TRINH là để được: YÊU THƯƠNG – VUI CƯỜI – TRẢI NGHIỆM – HỌC TẬP trong một không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh và hiện đại.
  • Phương pháp đào tạo toàn diện, học tập và rèn luyện Đức – Trí – Thể – Mỹ cho học sinh.
  • Với phương châm “Tất cả vì tương lai của các em. Một thế hệ TỰ TIN – NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO”.

 

SỨ MỆNH

Kính gửi: Quý Phụ Huynh & Các Em Học Sinh Thân Mến!

Chào mừng các em đến với “Trường  THPT PHAN CHU TRINH”. Nhà trường xây dựng một mô hình giáo dục phát triển theo chuẩn truyền thống và hiện đại với môi trường có điều kiện học tập hiện đại, chất lượng giáo dục tốt, kỷ luật nghiêm.

Trường  THPT PHAN CHU TRINH tại Hà Nội  đem lại cho các em học sinh một môi trường học tập với không gian mở, thân thiện, an toàn, vệ sinh sạch sẽ và hiện đại. Đó chính là tiền đề cho sự phát triển toàn diện của các em. Môi trường thân thiện với thiên nhiên và cơ sở vật chất hoàn hảo giúp cho học sinh có môi trường học tập và sinh hoạt lý tưởng. Sau giờ học chính khóa học sinh có thể tham gia các hoạt động thể thao như: bóng đá, bơi lội, quần vợt, cầu lông… và các môn năng khiếu như âm nhạc, kịch… để các em học sinh có điều kiện phát triển tốt nhất về thể chất lẫn tri thức.

Tự tin, năng động, thực tiễn và sáng tạo là các cam kết của nhà trường về phẩm chất của học sinh tốt nghiệp tại .

 

Tham gia bình luận: