THÔNG BÁO COV.

THÔNG BÁO COV.

Thực hiện Công văn của Sở GD&ĐT Hải Phòng, Học sinh tiếp tục nghỉ học từ ngày 17/02/2021 cho đến khi có thông báo mới. Trường THPT Phan Chu Trinh thông báo:
– Kính đề nghị các thầy cô giáo chuẩn bị mọi điều kiện để tiếp tục dạy học trực tuyến: ôn tập kiến thức từ ngày 17/02-20/02/2021, dạy bài mới từ ngày 22/02/2021 (nếu HS tiếp tục dừng đến trường).
– Kính mong các bậc CMHS trang bị phương tiện học tập trực tuyến như máy tính, điện thoại thông minh …phối kết hợp chặt chẽ cùng với các thầy cô giáo và Nhà trường để các HS được học tập trực tuyến qua internet một cách có hiệu quả.
– Trong thời gian các HS học trực tuyến tại nhà, kính mong các bậc CMHS quan tâm sát sao đến công tác phòng chống dịch bệnh covid-19 cho các HS tại gia đình và cộng đồng.
Nhà trường thông báo tới toàn thể các em học sinh như sau:
1. Tiếp tục thực hiện 5k: khử khuẩn-khoảng cách-khẩu trang-khai báo-không tụ tập.
2. Các em hãy nhớ “biến thách thức thành cơ hội”: đây chính là cơ hội các em được gần gũi với ông bà, bố mẹ, anh, chị, em trong gia đình nên hãy thể hiện sự yêu thương của mình bằng những hành động nhỏ (như: dọn dẹp nhà cửa với bố, chia sẻ công việc bếp núc với mẹ, giúp em sửa đồ chơi…) mà mang lại ý nghĩa lớn. Ngoài ra còn là cơ hội để khẳng định Bản Lĩnh của mình khi học online.
3. Dừng đến trường nhưng không dừng việc học. Hãy vào học đúng giờ, nghiêm túc để khi được đến trường sẽ không phải học bù, học lại.
4. Biết sắp xếp thời gian biểu hợp lý, đảm bảo sức khoẻ, chuyên cần để đem lại kết quả như mong muốn.
5. Các em chú ý các thông báo của Nhà trường qua các kênh thông tin về việc: tiếp tục học online, được đi học trở lại, các biện pháp phòng chống dịch bệnh… thường xuyên để kịp thời thực hiện.

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi, trong nhà và văn bản cho biết 'UỐN'

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng, mọi người đang ngồi và trong nhà

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 3 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Tham gia bình luận: