Thăm dò ý kiến

Đánh giá như thế nào cổng thông tin này?

Sự hình thành và phát triển

Nói đến việc học tập trong một ngôi trường có cơ sở vật chất đầy đủ, thầy cô giáo tâm huyết đảm bảo nhu cầu của các học sinh hiện nay thì tại THPT Trường THPT Phan Chu Trinh có cơ sở vật chất được đầu tư đúng mức nhằm đáp ứng nhu cầu dạy và học của thầy cô và học sinh. Trường THPT Phan Chu Trinh có đội ngũ thầy cô giáo có nhiều năm kinh nghiệm, tâm huyết và luôn cố gắng, nỗ lực tìm phương hướng giảng dạy mới giúp học sinh tiếp thu bài học một cách đầy đủ, dễ dàng hơn.

Trường THPT Phan Chu Trinh không chỉ giảng dạy tập trung về kiến thức mà còn giúp các em hình thành được nhiều tính cách, tâm sinh lý tốt để trở thành một công dân có ích sau này. Thầy cô vừa là những người thầy, vừa là những người bạn chia sẻ nhiều vấn đề từ học tập đến cuộc sống của học sinh nhằm đảm bảo các em phát triển toàn diện nhất cả về kiến thức, nhân cách và tâm hồn.

Ngoài ra, Trường THPT Phan Chu Trinh hiện nay còn có rất nhiều loại hình các câu lạc bộ như dã ngoại, hát, nhảy, học tiếng Anh với nhiều cuộc thim hoạt động hấp dẫn giúp các học sinh có nhiều cơ hội hấp dẫn để thể hiện bản thân, tài năng của mình.

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay179
  • Tháng hiện tại405
  • Tổng lượt truy cập61,162
 
lichcongtac

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây