Link xem phim Argylle Siêu Điệp Viên Vietsub FullHD Miễn Phí

Nội dung phim Argylle Siêu Điệp Viên

Argylle Siêu Điệp Viên” là một hành trình kỳ diệu & nguy hiểm vào thế giới đầy hỗn loạn của nữ tiểu thuyết gia ẩn dật Elly Conway, do Bryce Dallas Howard thủ vai. Elly, với sự tưởng tượng phong phú, đã viết nên một loạt sách bán rất chạy về cuộc phiêu lưu của siêu điệp viên tài năng Argylle.

BẤM XEM PHIM

Tuy nhiên, tất cả bắt đầu trở thành kỳ lạ khi những event trong cuốn sách của Elly bắt đầu trở thành hiện thực. Những phi vụ ngoạn mục của Argylle và những ân mưu mờ ám của tổ chức gián điệp toàn cầu xuất hiện trước mắt Elly như 1 cơn ác mộng trở thành hiện thực. Ranh giới giữa thế giới tưởng tượng & trong thực tế dần trở nên mờ nhạt, đẩy Elly và cho dù chính Argylle vào một thế giới đầy biến động & nguy hiểm.

Trong hành trình này, Elly phải đối mặt với các thách thức mà cô chưa khi nào tưởng tượng được. Cô bắt đầu hỏi bản thân liệu mình có thể kiểm soát được những sự kiện đã mở ra từ trang sách của mình hay không. Argylle, nhân vật của chủ đạo cô, cũng phải đối mặt với sự hiện thực và đối đầu với những quyền lực đen tối đang muốn kiểm soát thế giới.

“Argylle Siêu Điệp Viên” không chỉ là cuộc phiêu lưu giả tưởng mà còn là cuộc hành trình đầy nguy hiểm & kinh ngạc của Elly để tìm ra nguyên nhân & cách giải quyết tình huống đang ngày càng trở thành phức tạp. Mỗi bước đi của cô mở ra những bí mật sâu kín, & mọi quyết định của Elly sẽ ảnh hưởng cho đến cả thế giới mà cô đã sáng tác ra.

Xem phim Argylle Siêu Điệp Viên

Hình ảnh phim Argylle Siêu Điệp Viên

Câu hỏi về phim Argylle Siêu Điệp Viên

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Argylle Siêu Điệp Viên hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Argylle Siêu Điệp Viên được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Argylle Siêu Điệp Viên giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Argylle Siêu Điệp Viên

Xem phim Argylle Siêu Điệp Viên
Xem phim Argylle Siêu Điệp Viên full hd
Xem phim Argylle Siêu Điệp Viên trên netflix
Xem phim Argylle Siêu Điệp Viên trên galaxy play
Xem phim Argylle Siêu Điệp Viên thuyết minh
Xem phim Argylle Siêu Điệp Viên mới nhất 2024
Xem phim Argylle Siêu Điệp Viên trọn bộ
Xem phim Argylle Siêu Điệp Viên vietsub

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top