Link xem phim Ngày Tàn Của Đế Quốc Vietsub FullHD Miễn Phí

Nội dung phim Ngày Tàn Của Đế Quốc

Trên nền của một nước Mỹ đang rơi vào cảnh nội chiến, một nhóm các phóng viên chiến trường can đảm nhưng đầy lo lắng lên đường trong 1 nhiệm vụ quyết định: cho đến Nhà Trắng trước khi mọi thứ tất cả sụp đổ.

BẤM XEM PHIM

Với bom đạn và mối nguy hiểm rình rập, họ phải đấu tranh không chỉ với thời gian mà còn với những thử thách nguy hiểm trên đường đi. Nhưng họ biết rằng sứ mạng của mình không chỉ là báo cáo tin tức, mà còn là về sự sống còn của quốc gia & giữ vững nguyên tắc truyền thông tự do.

Trên con đường đi, họ phải vượt qua những rủi ro, thử thách, & cả sự đe dọa từ cả hai bên của cuộc xung đột. Nhưng bằng lòng can đảm & quyết tâm vượt qua, họ tiếp tục tiến về phía trước, mang đi theo niềm hy vọng vào một ngày mới cho đất nước.

“Ngày Tàn của Đế Quốc” là câu chuyện về sự can đảm, hy vọng, và trách nhiệm, khi một nhóm những người đứng đầu trong cuộc chiến chống lại thời gian & bom đạn, nhằm mang lại ánh sáng cuối cùng cho một quốc gia đang đối diện với nguy cơ suy tàn.

Xem phim Ngày Tàn Của Đế Quốc

Hình ảnh phim Ngày Tàn Của Đế Quốc

Câu hỏi về phim Ngày Tàn Của Đế Quốc

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về Ngày Tàn Của Đế Quốc hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Phim Ngày Tàn Của Đế Quốc được mình & team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy phim Ngày Tàn Của Đế Quốc giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Từ khóa tìm phim Ngày Tàn Của Đế Quốc

• Xem phim Ngày Tàn Của Đế Quốc